Tai nghe KZ ATE có micro đàm thoại SIÊU HAY BASS CĂNG

Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Tai nghe nhét tai || Tai nghe KZ ATE có micro đàm thoại SIÊU HAY BASS CĂNG
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai nghe KZ ATE có micro đàm thoại SIÊU HAY BASS CĂNG

Nếu chỉ 1 người khen thì không nói làm gì, ở đây cả cộng đồng head-fi từ khắp nơi trên thế giới đều tấm tắt ngưỡng mộ trước sản phần P/P đến từ KZ nên mình sẽ nói đến phần quan trọng nhất đó là chất âm

Trong bài test mình dùng nguồn phát là máy nghe nhạc Sony A15 cùng với các bản nhạc flac thường :

Almost is never enough – Sabrina
The Book of life – Bandari
Nối vòng tay lớn – Rock Việt Bands
Về dải bass : ngay khi nghe lên nốt nhạc đầu tiên thì bỗng mình ngạc nhiên : Tại sao tai nghe giá rẻ mà có chất bass tốt như thế ?. Dải bass nhìn chung có phần hơi mạnh bạo, lực đánh rất mạnh và đánh rất sâu, speed-bass rất tốt bắt kịp nhịp của bài hát, khi nghe bài “Nối vòng tay lớn” tiếng trống, tiếng đàn.. rất sống động và tách bạch đem đến rất nhiều cảm xúc đến người nghe nhược điểm duy nhất là đối với những người không quen với bass mạnh thì nghe lâu sẽ bị mệt tai. Ngoài ra sang đến các bản nhạc hòa rấu của Bandari thì dải bass dường như chủ đạo, phần sub-bass có lượng kha khá nhưng không quá thừa thải như ZS3.

Về dải mid : Như mình nói ở trên vì sub-bass có lượng kha khá nên dường như đẩy phần dải mid lùi lại 1 chút nhưng có thể chấp nhận được, thêm vào đó dải bass hơi dính vào dải mid nên giọng ca sĩ với phần beat không được tách bạch tốt.

+ Low-mid : được xử lý tốt không có gì để chê, giọng hát của các ca sĩ nam trong band rock rõ ràng nghe được từng giọng khàn đến giọng cao.

+ High-mid : hiền, giọng nữ ca sĩ chưa lên tới nên có thể với nhiều người sẽ thấy chưa được tình cảm lắm.

Tuy nhiên đáng khen cho tai nghe KZ ATE là dải mid này là lượng sib rất ít và giọng ca sĩ Sabrina khi thể hiện rất mượt mà so với tầm giá.

Nếu phần bass quá tốt, mà dải mid mượt nhưng hiền thỉ mình cũng không mong mỏi gì nhiều đến dải treble, đúng như dự đoán dải treb rất hiền, rất dễ bị roll-off, khi nghe bài hát “The book of life” thì lên tới đoạn cao trào thì hơi bị hụt hẫng.

Âm trường của tai nghe KZ ATE chỉ ở mức trung bình và độ chi tiết cũng vậy

Link review chi tiết : http://tainghe.com.vn/danh-gia-chi-tiet-tai-nghe-kz-ate-co-dai-bass-chat-luong-nhat-cua-kz.html
Giá TROVE
Liên kết: 24 Miếng dán trị mụn Dr. Belmeur Clarifying Spot Soothing Patches The Face Shop