Nguồn Phantom 48V Dành Cho Mic Thu Âm PC K200 , PC K320 , PC K600 ... Nguồn Chạy Cực Ổn Định , Dễ Dàng Sử Dụng

Thiết Bị Âm Thanh > Khác || Nguồn Phantom 48V Dành Cho Mic Thu Âm PC K200 , PC K320 , PC K600 ... Nguồn Chạy Cực Ổn Định , Dễ Dàng Sử Dụng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nguồn Phantom 48V Dành Cho Mic Thu Âm PC K200 , PC K320 , PC K600 ... Nguồn Chạy Cực Ổn Định , Dễ Dàng Sử Dụng

👉 Sản Phẩm Cam Kết Đúng Như Mô Tả Quảng Cáo, Không Đúng Shop Hoàn Tiền 100%
👉 Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc -Nhận Hàng Nhanh Chóng Tại Nhà
👉 Hotline : 033.986.4242 - Zalo : 033.986.4242

✅ MÔ TẢ SẢN PHẨM NGUỒN PHANTOM

👉 Nguồn Phantom 48V là nguồn phantom rời, dùng để cung cấp nguồn + 48V phantom cho các microphone condenser, ví dụ Takstar K200 hoặc các dòng micro sử dụng nguồn điện rời khác.
👉 Sản phẩm giúp ổn định điện áp và tự động điều chỉnh mạch để loại trừ sự ảnh hưởng của tín hiệu nhiễu từ nguồn điện một cách hiệu quả. Kết nối đầu vào và đầu ra theo chuẩn kết nối cân bằng (XLR), đảm bảo cung cấp nguồn ổn định.
👉 Nguồn Phantom cho micro condenser Nguồn phantom ra đời với mục đích cung cấp nguồn điện cho micro condenser hoạt động.
👉 Loại nguồn này thường được tích hợp sẵn trên mixerhoặc các loại soundcard. Khi người dùng cắm các loại micro condenser vào, để chúng hoạt động thì cần bật công tắc nguồn Phantom lên thì mới có thể sử dụng.
👉 Tùy vào loại mixer mà thiết kế nguồn Phantom cũng khác nhau, có những loại mixer được thiết kế riêng từng nút bật/tắt nguồn cho mỗi đường tín hiệu (line) mixer riêng biệt, người dùng muốn sử dụng micro ở đường tín hiệu nào chỉ cần bật công tắc của đường tín hiệu ấy lên.
👉 Tuy nhiên ở một số loại mixer giá trị thấp, nút bật/tắt này được sử dụng chung cho 2-3 đường tín hiệu, thậm chí có loại mixer chỉ gồm 1 nút bật/tắt cho tất cả các đường tín hiệu.
👉 Cũng vì điều này mà đôi lúc khi sử dụng các nhiều micro (cả micro dynamic lẫn condenser) trên một loại mixer đang bật công tắc nguồn 48V cho tất cả đường tín hiệu, sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cả bộ dàn, thậm chí là hư hỏng các thiết bị.
👉 Chính vì thế lời khuyên cho bạn là chỉ bật công tắc này khi sử dụng micro condenser, và tắt ngay khi sử dụng xong để đảm bảo an toàn tối đa.

✅ LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

❤️ Sản phẩm cam kết đúng như mô tả quảng cáo, Không đúng shop đồng ý hồi hàng hoàn tiền 100%
❤️ Shop uy tín với chế độ bảo hành và hỗ trợ lâu dài, hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ
❤️ Là đơn vị khởi nghiệp nên chúng tôi luôn coi trọng uy tín, sự hài lòng của khách hàng là nền tảng để chúng tôi

#phantom48v #phantomnguon48v #phantomtaktar #phantomcapnguonchomicro
#nguonphantom48v #cục_nguồn_48v #cục_nguồn_phantom
#Nguonphantom
#nguonphantom48vchomicro #pck320kemnguon #pck200kemnguon
#phantom48v #phantomnguon48v #phantomtaktar #phantomcapnguonchomicro #nguonphantom48v #Nguonphantom #nguonphantom48vchomicro #phukienthuam #pck320kemnguon #pck200kemnguon
Giá MMS
Liên kết: Tinh chất dưỡng trắng White Seed Brightening Serum The Face Shop (50ml)