Micro livestream Takstar PC K200 dùng thu âm và hát karaoke online

Thiết Bị Âm Thanh > Micro thu âm || Micro livestream Takstar PC- K200 dùng thu âm và hát karaoke online
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Micro livestream Takstar PC K200 dùng thu âm và hát karaoke online

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG của GIATOT.shop khi mua sản phẩm Micro livestream Takstar PC- K200 dùng thu âm và hát karaoke online
- Bảo hành trong thời gian 6 tháng,
- Miễn phí Hỗ trợ và Tư vấn sử dụng.
- Hỗ trợ giao hàng COD (nhận hàng giao tiền) phạm vi toàn quốc. Cam kết giao hàng đúng hẹn.
- Khách hàng sẽ được tặng 1 voucher kiêm phiếu bảo hành khi mua hàng tại GIATOT.shop.
Giới thiệu sản phẩm:
Micro livestream Takstar PC- K200 dùng thu âm và hát karaoke online là dòng sản phẩm Micro thu âm sở hữu các tính năng mà bạn chỉ thấy trên các micro thu âm cao cấp, được thiết kế cho những đối tượng cần một micro đa năng và có khả năng mở rộng cao chứ không chỉ đơn thuần chức năng thu âm solo như các micro thu âm thông thường khác. Với tần số thu âm rộng, độ nhạy cảm cao, có khả năng lọc tạp âm, cho âm thanh trong, rõ nét. Khả năng xử lý âm thanh cực tốt nên rất phù hợp cho các phòng thu âm chuyên và bán chuyên nghiệp, các phòng lồng tiếng dựng phim, hay các bạn thu âm nhạc cụ: piano, guitar…
Đặc điểm chính:

- Tính năng nén tiếng: này giảm đi độ nhạy của micro, tránh gặp hiện tượng clip hay peak khi thu nguồn âm thanh cường độ tín hiệu lớn, đồng thời tiếng thu sẽ dày hơn.

- Chức năng Lowcut: tính năng này giúp loại bỏ đi các tạp âm không mong muốn, cắt các âm thanh từ 100Hz trở xuống, điều này cực kỳ hữu ích để lọc bớt các âm xì và âm gió khi thu.
- Mặt lưới 2 lớp: Giúp bạn khử được tiếng ồn, tạp âm thông thường. Tuy nhiên, bạn nên tiến hành thu âm trong phòng kín để đạt được hiệu quả cách âm cao nhất, bản thu của bạn sẽ hoàn hảo hơn. Đầu tư màng lọc âm cũng sẽ cải thiện chất lượng bài hát của bạn.
- Hướng thu cung cấp cho bạn lựa chọn 3 hướng thu chính- Supercardioid, Figure-8, Omni
+ Supercardioid : hướng thu hình trái tim, với hướng thu này bạn sẽ tập trung thu ở mặt trước của micro, cho phép bạn thu được chính xác âm thanh cần thu và hạn chế các âm thanh không mong muốn xung quanh.
+ Figure-8: hướng thu hình số 8, phù hợp cho 2 người hát song ca, khi thu bằng hướng thu này hai ca sỹ sẽ đối mặt với nhau trong khi thu âm có thể giúp nắm bắt được cảm xúc của nhau mà khi bạn thu riêng biệt sẽ không có được.
+ Omni: hướng thu đa hướng, đặc tính thu âm rộng và bao quát xung quanh micro nên hướng thu này lý tưởng khi thu nhiều người một lúc như đồng ca, hợp xướng hay là vừa thu giọng hát và tiếng nhạc cụ đồng thời, ngoài ra do phạm vi thu âm rộng và đồng đều nên người thu có thể thoải mái di chuyển hay lắc lư theo điệu nhạc khi thu mà không ảnh hướng đến chất lượng thu âm.
Lưu ý:

- Khách hàng cần tham khảo thêm các loại phụ kiện khác để có thể sử dụng được dòng Micro thu âm TAKSTAR. Gọi đến số 0962 483 483 để được tư vấn. Hoặc tham khảo các loại phụ kiện tại Đây.

Thông số kỹ thuật:

- Tần số: 30Hz-20kHz

- Độ nhạy: -36dB ± 3dB (0dB = 1V/ Pa ở 1kHz)

- Mức ồn tương đương: ≤ 24dB A (IEC 581-5)

- Tối đa Nhập SPL: 130dB (THD ≤1.0% tại 1kHz)

#micro #micro-thu-âm #livestream #micro-hát-karaoke #mic-karaoke
Giá ZCX
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick CR01 Gemstone Coral The Face Shop