[Mã SKAMSALE03 giảm 10% đơn 200k] iFi Zen Blue V2 Hàng Chính Hãng | Bluetooth 5.0, Công suất mạnh mẽ, âm thanh ấn tượng

Thiết Bị Âm Thanh > Amply và đầu chỉnh âm || [Mã SKAMSALE03 giảm 10% đơn 200k] iFi Zen Blue V2 Hàng Chính Hãng | Bluetooth 5.0, Công suất mạnh mẽ, âm thanh ấn tượng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMSALE03 giảm 10% đơn 200k] iFi Zen Blue V2 Hàng Chính Hãng | Bluetooth 5.0, Công suất mạnh mẽ, âm thanh ấn tượng

BẢO HÀNH MẶC ĐỊNH : 12 THÁNG
BẢO HÀNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH SALE LỚN : 30 NGÀY

iFi ZEN Blue V2 - đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Bluetooth DAC iFi ZEN Blue từng đạt nhiều giải thưởng danh giá. Ở phiên bản V2 này đã được iFi gia tăng phạm vi phủ sóng bluetooth lên 80% so với bản cũ, núm volume mới giúp tăng âm lượng lên 20dB. Chiếc iFi ZEN Blue V2 còn có thế kết nối tối đa với 8 thiết bị nên hoàn toàn hợp lý khi sử dụng chiếc V2 này tại nhà.

iFi ZEN Blue V2 được cải thiện mạch bluetooth giúp kết nối nhanh hơn và ổn định hơn
Tất cả các định dạng âm thanh bluetooth hỗ trợ 24-bit mới nhất đều được hỗ trợ, bao gồm aptX Adaptive và aptX HD tới từ Qualcomm, LDAC của Sony và HWA của Huawei. Các codec khác như aptX, aptX Low Latency, AAC,SBC cũng vẫn được hỗ trợ. ĐIều này có nghĩa là mọi thiết bị nguồn có thể được sử dụng ở độ phân giải âm thanh cao nhất mà thiết bị đó hỗ trợ. Các codec trong tương lai thậm chí có thể được thêm qua những bản cập nhật phần mềm.

Đèn LED ở giữa bảng điều khiển phía trước của iFi ZEN Blue V2 sẽ thay đổi màu sắc để xác định codec bluetooth đang nhận.

Đèn LED phía bên tay phải sẽ thể hiện chất lượng nhạc:
Xanh da trời: 44/48khz
Trắng: 88/96khz.
aptX Adaptive và aptX HD: 48kHz
LDAC và HWA: 96kHz.

Con chip bluetooth Qualcomm QCC5100 trên iFi ZEN Blue V2 mang đến độ phủ sóng lớn hơn 80%, nhanh hơn, ổn định hơn
Qualcomm QCC5100 cung cấp SoC với tất cả chức năng bao gồm cả bộ giải mã DAC. Nhiều nhà sản xuất sẽ dựa vào con chip này để cung cấp chức năng cho DAC, nhưng đây không phải là cách của iFi.

iFi ZEN Blue V2 có các giai đoạn xử lý kỹ thuật số riêng biệt. Để cấp nguồn cho DAC, tín hiệu kỹ thuật số đã xử lý được chuyển từ QCC5100 đến một chip DAC chuyên dụng của ESS Saber Technology.

Một trong những ưu điểm chính của chip DAC ESS Saber là kiến trúc Hyperstream, tích hợp với Bộ khử nhiễu Time Domain, giúp mang lại độ méo tiếng thấp và dải động cao. Họ nhận thấy rằng thiết bị này kết hợp hoàn hảo với chip Qualcomm để cung cấp âm thanh qua Bluetooth tốt hơn nhiều so với thông thường.

Mạch True Balanced trên iFi ZEN Blue V2
ZEN Blue là sản phẩm đầu tiên được hưởng lợi từ sự hợp tác của nhà thiết kế âm thanh huyền thoại John Curl. Người đã hợp tác với nhóm thiết kế điện tử của iFi, do Giám đốc kỹ thuật Thorsten Loesch dẫn đầu, để đảm bảo thiết kế mạch trên mọi sản phẩm được tối ưu hóa hoàn toàn.

iFi ZEN Blue V2 kết hợp một loại các thành phần mạch chất lượng cao, được lựa chọn cẩn thận cho hiệu suất của chúng, bao gồm trình điều khiển đường dây cân bằng, tụ điện C0G từ TDK và một IC cấp nguồn có độ ồn thấp từ Texas Instruments.

Ngoài ra đối với iFi ZEN Blue V2, họ đã cải tiến mạch đồng hồ GMT của họ để mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc mượt mà hơn nữa với hiệu suất tốt hơn lên tới 20dB.

#iFi #ZENBLUEV2 #XuanVuAudio #ChinhHang
Giá CLUB
Liên kết: Mặt nạ mật ong làm sáng da Real Nature Honey Face Mask The Face Shop