[CHÍNH HÃNG] Kích sóng Wifi Xiaomi 2 râu siêu khoẻ Repeater Pro băng tải 300 Mbps

Hãng: Xiaomi
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Kích Wifi || [CHÍNH HÃNG] Kích sóng Wifi Xiaomi 2 râu siêu khoẻ Repeater Pro băng tải 300 Mbps
Công ty:23242574
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [CHÍNH HÃNG] Kích sóng Wifi Xiaomi 2 râu siêu khoẻ Repeater Pro băng tải 300 Mbps

[CHÍNH HÃNG] Kích sóng Wifi Xiaomi 2 râu siêu khoẻ Repeater Pro băng tải 300 Mbps

Video hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/watch?v=sfgW_jrFDzc

Ưu điểm nội bật Kích sóng Wifi Xiaomi 2 râu siêu khoẻ Repeater Pro băng tải 300 Mbps

- Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín Xiaomi. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị này để phủ sóng wifi trên diện rộng, phục vụ cho mục đích của mình.
- Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro có khả năng kết nối với nhiều loại router khác nhau, cũng như kết nối với những thiết bị kích sóng cùng loại khác.Thêm vào đó, tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps của thiết bị chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.
- Thiết bị được thiết kế 2 ăng ten hỗ trợ MIMO 2x2 ở hai bên với hệ số tăng ích 2dBi, do đó thiết bị có khả năng bắt sóng cực mạnh, giúp phủ sóng rộng rãi và mạnh mẽ đến những khu vực trước đây bạn thường phải than phiền vì sóng wifi không thể chạm tới.
- Với thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro, 64 thiết bị có thể bắt sóng và sử dụng cùng lúc. Tất nhiên, càng nhiều thiết bị kết nối thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ càng chậm đi, nên nhà sản xuất khuyến khích chỉ nên kết nối cùng lúc 24 thiết bị là thích hợp nhất.
- Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro có thiết kế đồng sắc đen nguyên khối, với kích thước vô cùng gọn nhẹ (70 x 70 x 54mm), giúp bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị ở bất cứ đâu trong nhà mà không gây chiếm diện tích hay vướng víu. Thiết bị cũng được trang bị thêm một chiếc đèn LED nhỏ để thông báo tình trạng hoạt động và có tính năng tự động cập nhật mà không cần bất cứ cài đặt thêm nào.

Thông tin kĩ thuật Kích sóng Wifi Xiaomi 2 râu siêu khoẻ Repeater Pro băng tải 300 Mbps:

✔Kích thước: 70 x 70 x 54mm ✔Khối lượng: 300g
✔Kiểu kết nối: không dây
✔Tốc độ truyền dữ liệu: 300Mbps ✔Kết nối tối đa: 64 thiết bị (đề nghị ở 24 thiết bị để có trải nghiệm tốt nhất). ✔Màu sắc: đen

Chế độ bảo hành Kích sóng Wifi Xiaomi 2 râu siêu khoẻ Repeater Pro băng tải 300 Mbps:
- Bảo hành sản phẩm 6 tháng
- 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
- Sản phẩm chính hãng, mới 100%, fullbox đầy đủ phụ kiện

#kichsongwifi #kichsongwifixiaomi #bokichsong #kichsongwifixiaomipro #kichsongwifichinhhang #thietbikichsongwifi2019 #bộkíchsóngwifixiaomi

Giá ONX
Liên kết: Tinh chất dưỡng trắng White Seed Brightening Serum The Face Shop (50ml)